Một Ly Rượu Vang Đỏ Mỗi Ngày, Thêm Khỏe Mạnh Khi Già.

Sức khỏe là điều mà ai cũng mong muốn, chúng ta không thể có được thời gian tuy nhiên chúng ta lại có thể lựa chọn cho mình một sức khỏe tốt nếu biết ăn uống tập thể dục điều độ. Nếu bạn đang thường xuyên phải tiếp khách bằng cách uống bia rượu một cách bất hợp lý thì bạn sẽ chẳng bao giờ có được sức khỏe tốt khi về già đâu ạ. Sức khỏe là thứ đáng quý nhất của con người, vì vậy tôi sẽ chẳng đánh đổi điều gì để lấy sức khỏe của mình cả. 

Chính vì vậy ngoài chế độ tập thể dục điều độ thì tôi còn có một chế độ ăn uống phù hợp với bản thân để sau này vui khỏe về già nữa đấy các bạn. Mỗi bữa tối, tôi đều sử dụng một ly rượu vang đỏ trong bữa ăn, thật tuyệt là rượu vang đỏ giúp cho tôi cảm thấy ngon miệng hơn, buổi tối cũng ngủ ngon hơn, tinh thần luôn minh mẫn. Rất nhiều nghiên cứu đã cho thấy rằng rượu vang đỏ có những chất rất tốt cho sức khỏe, tất nhiên là bạn nên dùng một cách điều độ, dù sao thì rượu vang cũng là thức uống có cồn, sử dụng nhiều sẽ khiến bạn rất mệt mỏi.

Bác Xuân hiện nay đã 63 tuổi nói rằng: “Tôi sử dụng rượu vang từ những năm 50 tuổi, hồi còn trẻ, tôi chỉ nghĩ rằng rượu vang là thứ rượu để cho phụ nữ uống, đã là con trai phải uống cả thùng bia, rượu mạnh uống như hùm, ấy thế nhưng càng cao tuổi, tôi mới thấy hối hận vì đã không chăm sóc sức khỏe ngay từ đầu. Thế nên sau này chuyển sang rượu vang để uống, tôi thấy bệnh đãng trí bớt đi nhiều, cuộc sống trở nên hòa nhã và tuyệt vời hơn.”

Chị Mỹ – hiện đang cư trú tại Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh cho rằng: “Ngoài việc rượu vang đỏ giúp cho tôi có một làn da đẹp tự nhiên thì mỗi bữa ăn gia đình cũng trở nên thú vị hơn. Anh chồng của tôi thì giảm căng thẳng trong công việc rất nhiều, bệnh tiêu hóa cũng không còn đáng ngại. Mỗi bữa ăn, nhâm nhi một chút rượu vang cùng người bạn đời của mình thật là thi vị.”

Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, rượu vang đỏ có nhiều lợi ích cho sức khỏe của chúng ta, nhất là việc tăng cường trí não. Chất resveratrol trong rượu vang đỏ cũng đóng vai trò quan trọng giúp não bộ nhanh nhạy hơn. Hợp chất này đã được chứng minh là có thể ngăn ngừa sự hình thành của các mảng bám trong não của bệnh nhân Alzheimer (bệnh mất trí nhớ ở tuổi già). Vì vậy nếu sử dụng thường xuyên và điều độ, sẽ thật tuyệt vời khi chúng ta 70 tuổi mà tâm trí thì vẫn sáng suốt với con cháu.

Bạn có sẵn sàng để bảo vệ sức khỏe của mình hay chưa? Hãy sử dụng rượu vang mỗi ngày để cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn khi về già nhé.

Phạm Sơn Tùng | 0988566545

www.phamsontung.com

Leave a Reply

Call Now Button