Giới thiệu về thương hiệu rượu vang Farnese tại Việt Nam

Các bạn đã từng thưởng thức những chai rượu vang Farnese bao giờ chưa?

Thật kỳ quặc khi chúng ta thưởng thức một chai rượu vang lại không biết nhà sản xuất chai rượu vang đó như thế nào phải không?

Farnese Vini là một nhà máy rượu vang còn trẻ đến từ miền Nam nước Ý, nhờ những chính sách tốt nhất dành cho nghiên cứu và phát triển thị trường mà hiện nay nhà máy đã trở thành những công ty xuất khẩu hàng đầu ở miền Nam nước Ý với sản lượng gần 13 triệu chai mỗi năm. Thương hiệu Farnese, được biết đến ở các thị trường quan trọng nhất thế giới, sẽ đánh dấu nhóm này hiện có 7 công ty hàng đầu ở miền nam nước Ý và các đại lý thương mại tại 74 quốc gia trên khắp các châu lục.

Sự thành công của nhà máy không chỉ với số lượng, mà phần lớn danh tiếng của Farnese cũng đến từ các giải thưởng quốc gia và quốc tế: Trong 3 năm liên tiếp Farnese được mệnh danh là công ty của năm trong ngành, 5 lần rượu vang Farnese đã được trao là “rượu vang của năm” và hơn 30 huy chương vàng quốc tế và danh hiệu trong những năm gần đây đã nâng cao bảng thành tích của công ty.

TỪ FARNESE ĐẾN FANTINI – TIẾP TỤC XÂY DỰNG THÀNH CÔNG LỚN

Đối với nhà lãnh đạo trong khu vực vùng Abruzzo và trên khắp miền Nam nước Ý, được biết đến với thương hiệu Farnese, thì ở thị trường nước ngoài công ty lại chọn chuyển dần sang cái tên thương hiệu FANTINI, thương hiệu mà Farnese đã sử dụng ở một số thị trường nước ngoài.

Tất cả các loại rượu vang của tập đoàn Farnese đang dần dần chuyển sang thương hiệu mới với sự đổi mới lớn về bao bì nhãn hiệu. Thương hiệu Fantini và Farnese tách biệt độc lập ra với nhau tuy nhiên thì chất lượng cũng như niềm cảm hứng về rượu vang vẫn không hề thay đổi.

CÂY TRÁI VÙNG ABRUZZO

Fantini tạo bởi Farnese là sự phản chiếu của màu sắc của vùng Abruzzo, vẽ cảnh quan tuyệt vời của hương vị và sống cho tình yêu của những vườn nho vô tận được bảo vệ bởi mẹ Mount Majella. Bạn có thể nhìn thấy chúng trượt xuống từ đồi ra biển, tìm kiếm sự tắm rửa ánh nắng mặt trời và hưởng thụ khí hậu tuyệt vời mà cả châu Âu ghen tị với chúng. Đây là lý do tại sao hoa quả của vùng đất này phát triển tốt và thậm chí tốt hơn cùng năm tháng.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Các loại rượu vang từ vùng Abruzzo đã trở nên nổi tiếng trên thế giới vào thế kỷ XVI, nhờ công chúa Margaret của Áo và Farnese đã đảm bảo giữ được danh tiếng cao của hầm rượu vang trong suốt những năm qua. Bà Margaret của Áo và chồng bà là Hoàng tử Farnese đã bắt đầu sản xuất những loại rượu vang có chất lượng rất cao và được uống tại các lễ hội trên khắp châu Âu. Công ty chúng tôi đã thực hiện truyền thống này với một chương trình sản xuất và tiếp thị hoàn thiện, với nhiều sự tiên tiến, hiện đại.

TUỔI RƯỢU VANG CỦA FARNESE

Uy tín của Fantini bởi các loại rượu vang Farnese, làm từ nho tốt nhất của thung lũng Farneto và những vườn nho uy tín khác từ vùng Abruzzo, ở giai đoạn cuối cùng của chúng có thể đến được những hầm rượu vang của lâu đài Caldora, một giai đoạn mà chúng ta quan tâm để khôi phục, tái cấu trúc để mang về những chai rượu vang tốt và lịch sử truyền thống đó là rất quan trọng với Ortona để đảm bảo các loại rượu vang trong độ tuổi theo một cách phù hợp với uy tín, làm cho họ dẫn đầu trên thị trường quốc tế.

CHÚNG TÔI XÓA BỎ NHỮNG THỎA HIỆP.
Các công nghệ tiên tiến nhất là hoàn toàn cần thiết để cho phép các đặc tính của nho của chúng tôi được chuyển giao còn nguyên vẹn đến chai. Thái độ quyết liệt trong khi làm việc trong vườn nho là vô nghĩa nếu chúng ta không thể duy trì một số tiêu chuẩn khi đóng chai. Tại Farnese, chúng tôi tin rằng chúng tôi không thể sản xuất ra rượu vang tuyệt vời mà không cần giám sát thường xuyên thay mặt cho các nhà sản xuất rượu vang chuyên nghiệp, đó là lý do tại sao mỗi một mùa nho 6 nhà sản xuất rượu vang của Farnese lại sống trong sự hòa hợp hoàn hảo với những trái nho đến nhà máy rượu vang và biến thành những chai rượu vang tuyệt vời.

Liên hệ: Phạm Sơn Tùng – 0988566545

www.phamsontung.com

24 Comments

 1. Hùng Hậu Tháng Mười Một 28, 2017
  • Phạm Sơn Tùng Tháng Mười Một 29, 2017
 2. Thanh Long Tháng Mười Một 28, 2017
  • Phạm Sơn Tùng Tháng Mười Một 29, 2017
 3. Duy Vũ Tháng Mười Một 28, 2017
  • Phạm Sơn Tùng Tháng Mười Một 29, 2017
 4. THOA THOA Tháng Mười Một 29, 2017
  • Phạm Sơn Tùng Tháng Mười Một 30, 2017
 5. Mai Anh Tháng Mười Một 29, 2017
  • Phạm Sơn Tùng Tháng Mười Một 30, 2017
 6. Thơ Tháng Mười Một 30, 2017
  • Phạm Sơn Tùng Tháng Mười Một 30, 2017
 7. Chương Tháng Mười Một 30, 2017
  • Phạm Sơn Tùng Tháng Mười Một 30, 2017
 8. Minh Anh Tháng Mười Một 30, 2017
  • Phạm Sơn Tùng Tháng Mười Hai 5, 2017
 9. Ngân Tháng Mười Hai 1, 2017
  • Phạm Sơn Tùng Tháng Mười Hai 5, 2017
 10. Nguyễn hữu Thịnh Tháng Mười Hai 1, 2017
  • Phạm Sơn Tùng Tháng Mười Hai 5, 2017
 11. Lợi Tháng Mười Hai 5, 2017
  • Phạm Sơn Tùng Tháng Mười Hai 5, 2017
 12. Ngoc A Tháng Mười Hai 13, 2017
  • Phạm Sơn Tùng Tháng Mười Hai 14, 2017

Leave a Reply

Hai × 2 =

Call Now Button