Giới Thiệu

CHÀO MỪNG CÁC BẠN ĐÃ ĐẾN VỚI BAVIYAD!

CÂU CHUYỆN CỦA RƯỢU VANG BAVIYAD

Xuất phát từ việc những bữa ăn, bữa tiệc với đồ ăn ngon được bày trí đẹp mắt thì có một yếu tố không thể thiếu trong các cuộc vui này: Đó chính là rượu. Dùng với số lượng vừa phải rượu giúp cho những bữa tiệc trở nên thịnh soạn hơn, đầy đủ hơn, ấm cúng hơn và mọi người cũng cười nói nhiều hơn đến nỗi người ta vẫn hay thường ví von: “Thiếu rượu mất vui”. Có lẽ vì thế mà trên tất cả các bữa tiệc dù lớn hay nhỏ, rượu vẫn luôn đóng vai trò là một gia vị mà cuộc vui không thể thiếu được.

Tuy nhiên, trong bối cảnh thị trường rượu Việt Nam tràn ngập những mối lo về rượu giả, rượu kém chất lượng. Các bạn cũng nhận thấy trên báo đài rằng đã có rất nhiều những cuộc truy quét của công an cũng như ban ngành để dẹp tệ nạn về rượu kém chất lượng và rượu giả này. Thế nhưng sự tinh vi cũng như thủ đoạn của những người kinh doanh không có lương tâm đã khiến cho không ít những mối lo quan ngại đến từ phía khách hàng.

Hiện nay, do hội nhập và phát triển cùng thế giới, văn hóa uống rượu và tiếp khách trong nước dần phát triển hơn. Chúng ta cũng dần tìm hiểu nhiều về một cuộc sống tốt đẹp hơn và rượu vang cũng đã bắt đầu đi vào đời sống của người dân Việt Nam trong những bữa ăn ngon, những buổi trò chuyện tiếp khách và đời sống hàng ngày. Như Benjamin Franklin đã từng nói: “Rượu vang làm cho cuộc sống hằng ngày trở thành dễ dàng hơn, bớt vội vàng hấp tấp hơn, ít căng thăng và khoan dung hòa nhã hơn.”

Do rất đam mê thứ nước uống có cồn được lên men từ nước nho này, mình bắt đầu tìm hiểu về rượu vang, khám phá thế giới rượu vang sâu hơn để hiểu về văn hóa cũng như hương vị và sự khác biệt của các loại rượu vang trên thế giới. Đó cũng là giai đoạn nỗ lực không ngừng về trau dồi kiến thức và trải nghiệm:

(1) Tham gia các event Tasting (do phòng xúc tiến thương mại, đại sứ quán, hiệp hội các nhà sản xuất) rượu vang Pháp, Chile, Mỹ,…tổ chức hàng năm tại các khách sạn lớn ở Sài Gòn.

(2) Những event Tasting của các nhà nhập khẩu, của các hãng và những câu lạc bộ về rượu vang tổ chức.

Thử rượu vang Chi Lê

Thử rượu vang Argentina

Thử rượu vang Tây Ban Nha

Thử rượu vang Pháp

Sau một thời gian dài ròng rã tìm hiểu và trải nghiệm rất nhiều dòng rượu vang cũng như tìm hiểu về thứ thức uống có cồn được lên men từ nước nho này, Baviyad được ra đời nhằm mục đích truyền bá những kiến thức rượu vang đến cho tất cả các bạn.

BAVIYAD CÓ NGHĨA LÀ GÌ?

Baviyad là từ ghép được viết lược giản của từ Bacchus’s Vineyard. Khi đặt tên, ý tưởng chợt lóe lên trong đầu là một cái tên tạo sự thân thiện với tất cả khách hàng của mình. Một vườn nho của một vị thần rượu vang cổ xưa, vì vậy chúng tôi lấy logo là hình một chùm nho rất thân thuộc với nhiều khách hàng của mình. Cây nho là một cây trái có lịch sử phát triển từ thời cổ đại, đã phát triển cùng với rất nhiều biến cố thăng trầm của con người. Trái nho cũng là một trái được thiên nhiên ưu đãi nhiều hơn với những trái cây khác bởi có một lớp men thiên nhiên phủ trên bề mặt trái nho để chúng giúp cho nước nho có thể trở thành rượu vang như ngày hôm nay.

BAVIYAD MONG MUỐN ĐIỀU GÌ?

Cùng với việc hiểu rõ gu thưởng thức của khách hàng, mọi sản phẩm của Baviyad đều được hệ thống WINECELLAR.vn nhập khẩu từ các nhà sản xuất rượu danh tiếng, với chất lượng được kiểm định và nhiều giải thưởng quốc tế như Cantine San Marzano, Farnese, Santa Carolina, Emilliana, … Rượu vang là một gia vị của niềm vui trong bữa ăn, là những món quà mà chúng ta gửi tặng nhau để cuộc sống tươi đẹp hơn và với slogan “DRINK WINE – LAUGH OFTEN – LIVE LONG” thì Baviyad luôn mong muốn một phép nhiệm màu rằng: “Baviyad sẽ đem đến cho khách hàng của mình những niềm vui, những nụ cười của cuộc sống bên những chai rượu vang ngon đầy sự thú vị”.

Mặc dù trong quá trình phát triển, chúng tôi có rất nhiều khó khăn cũng như thử thách trong việc gây dựng lên thương hiệu của riêng mình. Tuy nhiên bạn là khách hàng luôn là người hiểu bản thân mình cần và muốn gì ở một chai rượu vang. Bạn là người có niềm tin, có lập trường, có khẳng định của riêng bạn khi lựa chọn một chai vang cho bạn. Chúng tôi sẽ luôn cam kết: “Bạn sẽ được thưởng thức những chai vang có chất lượng tốt, giá cả hợp lý mà lại đúng với gu thưởng thức của mình.”

CAM KẾT CỦA BAVIYAD VÀ HỆ THỐNG WINECELLAR.vn

– Yên tâm về chất lượng của rượu: Toàn bộ rượu vang được BAVIYAD giới thiệu đều được hệ thống WINECELLAR.vn nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và có đầy đủ giấy tờ hải quan để đảm bảo về chất lượng của sản phẩm.

– Đổi, trả sản phẩm nếu sản phẩm kém chất lượng: Hệ thống  WINECELLAR.vn tin rằng đó là lỗi của mình vì đã không bảo quản tốt những chai rượu vang của mình. Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng.

– Tư vấn cách thưởng thức cũng như chia sẻ các thông tin thú vị về rượu vang: Đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm và website www.baviyad.com sẽ giúp bạn cảm thấy niềm vui mà rượu vang mang lại trong cuộc sống.

– Đảm bảo bán đúng giá thị trường: Giá sản phẩm tại hệ thống WINECELLAR.vn luôn luôn được tính toán và so sánh với thị trường để đảm bảo lợi ích của bạn. Hãy yên tâm vì chúng tôi luôn nói đúng giá trị thật của chai rượu vang.

– Phục vụ: Số hotline luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn, kể cả trong những dịp lễ tết.

– Hỗ trợ về thiết kế, in ấn các sản phẩm truyền thông: Khách hàng là nhà hàng, cửa hiệu hoặc shop cá nhân có nhu cầu thiết kế menu, ghi chú của chai rượu … được chúng tôi hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Chúc các bạn có một thời gian vui vẻ!

Best regards,
Phạm Sơn Tùng – Vice Director
Mobile: +84 988.566.545

Về những qui định pháp lý, BAVIYAD không được tư vấn, bán sản phẩm rượu cho người dưới 18 tuổi, quảng cáo và bán hàng qua mạng vì vậy quý vị quan tâm đến sản phẩm vui lòng liên lạc qua điện thoại, email,… Tôi thành lập website cá nhân để tư vấn cho người tiêu dùng nội bộ kiến thức về rượu, văn hóa tiêu dùng.

Call Now Button