Giới Thiệu Hãng Rượu Vang Emiliana – Rượu Vang Organic Xu Hướng Của Tương Lai

Các bạn đã bao giờ thưởng thức rượu vang hữu cơ hay chưa? Bạn chắc hẳn sẽ trầm trồ với những chai rượu vang hữu cơ đến từ hãng rượu vang Emiliana đến từ Chi Lê đấy.

Hãng rượu vang Emiliana được thành lập từ năm 1986 và kể từ khi bắt đầu, nó đã được biết đến như một vườn nho của đổi mới, sáng tạo. Ban đầu, công ty đã cố gắng để khác biệt dựa trên sự đa dạng rượu vang của mình, bằng cách tìm kiếm các thung lũng tốt nhất ở Chile với mục đích tìm ra những nơi tốt nhất để phát triển từng loại giống nho của mình. Tiếp tục tinh thần sáng tạo của mình, Emiliana đã bắt đầu giới thiệu các giống nho mới trồng ở đất nước này.

Vào cuối những năm 90, hai anh em Rafael và José Guilisasti đã đề xuất việc tạo ra những loại rượu vang có thể cạnh tranh về chất lượng với bất kỳ loại rượu vang nào trên thế giới, nhưng vẫn tôn trọng các chu kỳ tự nhiên và bảo vệ sức khỏe công nhân của công ty. Do đó, Emiliana đã bắt đầu chuyển từ nông nghiệp thông thường sang nông nghiệp hữu cơ sau khi trồng những vườn nho riêng của mình trên khắp Chile để thúc đẩy các giống đỏ và trắng khác nhau. Hiện tại, Emiliana đã trở thành một trong những vườn nho hữu cơ và với sự phát triển của vườn nho tuân theo chu kỳ thiên nhiên lớn nhất trên thế giới, và cam kết mạnh mẽ của nó đối với người lao động và cộng đồng đã được công nhận trong các chứng nhận đa dạng mà Emiliana đã được nhận.

Vườn nho của Emiliana, được trồng trên những thung lũng rượu vang quan trọng nhất của Chi Lê, phản ánh sự hài hòa giữa chất lượng cao của rượu vang, sự biểu hiện nguồn gốc của chai rượu và sự tôn trọng của người lao động và môi trường.

Để đạt được mục tiêu của mình, đội ngũ phát triển của Emiliana đã tập trung nỗ lực vào sản xuất bền vững, không có sản phẩm độc hại đối với con người và môi trường, nhằm kiểm soát được trái đất và cho cả người lao động nữa. Do đó, dần dần công ty bắt đầu chuyển đổi từ vườn nho thông thường sang một hệ thống quản lý nông nghiệp hữu cơ và trồng cây theo chu kỳ của thiên nhiên, cùng với sự phát triển của các chương trình trách nhiệm xã hội.

Một thập kỷ sau, cái mà bắt đầu như một giấc mơ, đã trở thành một danh mục khác biệt của các loại rượu vang chất lượng cao nhất.

TUYÊN NGÔN CỦA EMILIANA

Ở Emiliana, chúng tôi không chỉ tin tưởng vào nền nông nghiệp hữu cơ sạch với những vườn nho được phát triển tốt mà không cần bón phân hóa học hay phun thuốc trừ sâu có thể tạo ra những loại rượu vang ngon hơn, kèm theo đó là một triết lý về hoạt động dành được sự tôn trọng cao của Emiliana.

Làm những sản phẩm hữu cơ sạch nghĩa là chăm sóc thiên nhiên, bảo vệ môi trường và giá trị của người nông dân làm ra rượu vang của chúng tôi đạt được sự kính trọng của những người hâm mộ rượu vang. Làm những sản phẩm hữu cơ sạch cũng được hiểu rằng: Bằng cách tôn trọng đất mẹ và cây trái, hương vị sẽ được thể hiện ra qua những chai rượu vang độc đáo và đó là hương vị chính xác của thiên nhiên.

Chúng tôi say mê nền nông nghiệp hữu cơ sạch hóa chất, nó luôn thôi thúc và truyền cảm hứng cho chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã trở thành một vườn nho hữu cơ và đang đi theo một con đường khác với tất cả hãng rượu vang khác. Để thực hiện ước mơ của mình, chúng tôi tiếp tục tiến bộ, đổi mới và làm việc mỗi ngày một cách tràn ngập, đam mê và khắt khe, với niềm tin rằng: Tương lai sẽ là của thực phẩm hữu cơ sạch.

Liên hệ: Phạm Sơn Tùng – 0988566545

www.phamsontung.com

22 Comments

 1. Minh Khanh Tháng Mười Hai 5, 2017
  • Phạm Sơn Tùng Tháng Mười Hai 5, 2017
 2. Minh Long Tháng Mười Hai 5, 2017
  • Phạm Sơn Tùng Tháng Mười Hai 5, 2017
 3. Thục Nhi Tháng Mười Hai 7, 2017
  • Phạm Sơn Tùng Tháng Mười Hai 8, 2017
 4. Hoàng Đức Tháng Mười Hai 8, 2017
  • Phạm Sơn Tùng Tháng Mười Hai 8, 2017
 5. Hoàng Phúc Tháng Mười Hai 8, 2017
  • Phạm Sơn Tùng Tháng Mười Hai 8, 2017
 6. Lan Phuong Tháng Mười Hai 10, 2017
  • Phạm Sơn Tùng Tháng Mười Hai 11, 2017
 7. Ngân Tháng Mười Hai 13, 2017
  • Phạm Sơn Tùng Tháng Mười Hai 14, 2017
 8. Chương Tháng Mười Hai 13, 2017
  • Phạm Sơn Tùng Tháng Mười Hai 14, 2017
 9. Ngoc Lan Tháng Mười Hai 13, 2017
  • Phạm Sơn Tùng Tháng Mười Hai 14, 2017
 10. Nguyễn hữu Thịnh Tháng Mười Hai 16, 2017
  • Phạm Sơn Tùng Tháng Mười Hai 17, 2017
 11. Thu Hương Tháng Mười Hai 18, 2017
  • Phạm Sơn Tùng Tháng Mười Hai 18, 2017

Leave a Reply

20 − 16 =

Call Now Button