Giao rượu vang Ý Talò cho khách hàng tại Quận Thủ Đức

Nhân dịp ngày chủ nhật, khách hàng muốn mua rượu vang để tổ chức mừng sinh nhật tại nhà hàng tại Quận Thủ Đức nên mong muốn Baviyad giao rượu vang đến tận nơi cho khách hàng. Rất vui vì khách hàng đã tin tưởng lựa chọn rượu vang. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng phục khách hàng tốt nhất có thể.

Do khách hàng mong muốn những chai rượu vang hợp với những đồ ăn với hương vị đậm đà của Việt Nam nên Baviyad đã tư vấn cho khách hàng chọn những chai rượu vang Ý của hãng San Marzano. Những chai rượu vang Talò được làm từ giống nho Negroamaro hay Malvasia Nera, trong quá trình sản xuất, chúng được lên men cùng với vỏ nho tầm mười ngày và ủ trong thùng gỗ sồi 6 tháng. Chính vì vậy rượu được rót ra có màu đỏ ruby đậm đà, hương thơm phức hợp mà trong đó điểm nhấn là hương các loại hoa quả chín. Một loại rượu trọn vị với sự tác động một cách mượt mà và hậu vị ngọt ngào kéo dài.

Với những chai rượu vang này, bạn có thể khai vị với nhứng món hải sản bằng rượu vang trắng trước, sau đó đến những món thịt đỏ thì sử dụng rượu vang là một kết hợp rất tuyệt vời. Vị chát trong rượu vang đỏ sẽ hòa quyện cùng với miếng thịt tạo nên một kết hợp cân bằng, và hơn nữa là nó triệt tiêu được vị béo trong thức ăn, giúp chúng ta ăn ngon miệng hơn cũng như giảm lượng Choresterol xấu trong cơ thể.

Không chỉ có rượu vang Ý, hiện nay Baviyad cũng cung cấp rất nhiều dòng rượu vang được nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới như Chi Lê, Pháp, Tây Ban Nha, Argentina, … Nếu bạn có nhu cầu, hãy cầm điện thoại và gọi điện cho chúng tôi để được tư vấn thêm nhé. Xin cám ơn!

Phạm Sơn Tùng | 0988566545

www.phamsontung.com

Leave a Reply

17 − Một =

Call Now Button