Giao rượu vang Ý M-Limited cho khách hàng đến Central Park, Quận Bình Thạnh

Sáng sớm ra nhận được cuộc gọi điện của anh Tuân từ Hà Nội và muốn Baviyad có thể giao giúp rượu vang cho người nhà của anh để chúc mừng sinh nhật. Rượu vang Baviyad rất vui mừng nhận lời với đơn hàng là một thùng rượu vang Ý M-Limited đến từ hãng rượu vang San Marzano giao đến Vinhome Central Park, Quận Bình Thạnh cho người nhà của anh.

M-Limited là chai rượu vang đỏ được làm từ giống nho Merlot và xuất xứ từ vùng Salento của Ý. Rượu mang một hương vị đằm thắm mượt mà, không quá đậm cũng không nhẹ nhàng quá. Khi bạn rót ra ly, bạn sẽ cảm nhận được hương vị của mận đen, anh đào, thoang thoảng là hương hoa hồng, hùng bạc hà, hạt tiêu đen, kẹo đậu phộng và gia vị. Một loại rượu trọn vị, nhẹ nhàng và cân bằng, độ chát vừa phải và hậu vị kéo dài trong vòm miệng.

Rất tuyệt khi một bữa tiệc sinh nhật cùng người thân mà mở những chai rượu vang Ý lên, đậm chất ngọt ngào, thân mật và xóa tan những khoảng cách địa lý. Rượu vang đỏ là một món quà rất ý nghĩa với chúng ta về sức khỏe, về tình cảm, cũng như là về một điều may mắn đến từ màu đỏ tươi của màu ly rượu.

Ngoài chai rượu vang M-Limited thì hãng rượu vang Ý – San Marzano còn rất nhiều những chai rượu vang khác cũng cực kỳ thú vị, với hương thơm quyến rũ cùng với hương vị đậm đà đặc trưng của vùng Puglia miền Nam nước Ý với những giống nho cổ như Negroamaro hay Primitivo. Bạn có thể tìm hiểu thêm về những chai rượu vang của thương hiệu rượu vang nổi tiếng này và bạn sẽ không thấy tiếc khi mua chúng về và thưởng thức cùng bạn bè hay gia đình đâu.

Phạm Sơn Tùng | 0988566545

www.phamsontung.com

Leave a Reply

4 × 2 =

Call Now Button