Giao rượu vang Úc ngon cho khách hàng tại Quận Gò Vấp

Những ngày đầu năm mới 2018 hay cũng là cuối năm Đinh Dậu thì nhu cầu của khách hàng về rượu vang để có những buổi tiệc mừng năm mới, tổng kết lại năm cũ là rất lớn. Hôm nay rượu vang Baviyad rất vui vì có thể cung cấp những chai rượu vang Úc ngon, chất lượng tốt cho khách hàng tại Quận Gò Vấp.

Đây là những chai rượu vang Red Knot này được làm từ giống nho nổi tiếng Shiraz đến từ nhà sản xuất Singleback của Úc. Bạn có thể thấy giống nho này ở phương tây sẽ được gọi là Syrah với vị chát mạnh để có thể lấn át được hương vị của thịt cừu hay những món thịt có vị hôi một chút. Giống nho Shiraz mới có mặt tại nước Úc, được trồng lần đầu tiên tại Sydney Botanical Garden (Vườn Thực Vật Sydney), và ngày nay thì hơn 40% giống nho đỏ trồng ở Úc thuộc vào Shiraz. Thậm chí hiện tại có nhiều vườn nho chuyên trồng Shiraz nằm rải rác khắp nước Úc đã hơn 100 năm tuổi.

Chai rượu Red Knot – Shiraz có màu đỏ ruby, với hương thơm đặc trưng là hương  hoa cherry đen, vani và cay cay của tiêu hay mùi sồi. Rượu có vị khô cao, đầy đủ với vị chát kéo dài mềm mại với hậu vị vừa phải.

Rất vui vì những khách hàng đặt chai rượu vang này đã từng đi Úc và rất thích dòng nho Shiraz được làm từ nơi đây. Nếu bạn muốn thử thưởng thức rượu vang làm từ dòng nho Shiraz đến từ Úc thì bạn có thể liên hệ với bên mình để tìm hiểu nhé.

Phạm Sơn Tùng | 0988566545

www.phamsontung.com

Leave a Reply

Call Now Button