Giao rượu vang Pháp cho khách hàng tại Quận Tân Phú

Nhắc đến rượu vang người ta luôn luôn nhắc đến Pháp bởi những truyền thống, vùng đất và cách làm rượu vang ở đất nước này đã làm cho rất nhiều người trên thế giới mê đắm. Hôm nay tiếp tục là những ngày bận rộn cuối năm của Baviyad với những đơn hàng giao tận nơi cho khách hàng. Rất tuyệt là có anh Việt ở Quận Tân Phú cực kỳ thích rượu vang Pháp và luôn đặt hàng rượu vang ở Baviyad hàng tuần để cho vào tủ rượu vang của anh ấy.

Rượu vang Baviyad rất vui vì khách hàng đã tin tưởng với những chai rượu vang Pháp mà Baviyad cung cấp với chất lượng tốt và giá cả cũng phải chăng. Đất nước Pháp có rất nhiều những lâu đài cổ kính, cũng như rất nhiều những vườn nho lâu đời và ở Việt Nam thì rất nhiều nhà nhập khẩu cũng cố gắng nhập khẩu những chai rượu vang ngon từ vùng đất rượu vang này về.

Nếu bạn thích sự bí ẩn và sâu lắng thì rượu vang Pháp luôn là một lựa chọn đúng đắn. Hương thơm của gỗ sồi, mùi khói và vani quyện lại với nhau cùng những hương vị đặc chưng của từng chai. Giống nho Cabernet Franc, Merlot, Cabernet Sauvignon, … được nhà sản xuất làm hòa quyện với nhau giúp cho chúng ta có một sự bí ẩn nào đó mà chúng ta luôn muốn khám phá.

Cũng đang dịp cuối năm lên lượng đặt hàng của khách đang tăng lên đáng kể do nhu cầu quà tặng và gần tết đến, vì vậy rượu vang Baviyad đang cố gắng rất nhiều đều phục vụ khách hàng tốt hơn, giúp khách hàng có thể có được những chai rượu vang ngon để thưởng thức cùng gia đình, cùng bạn bè cũng như là một món quà có ý nghĩa.

Mong khách hàng sẽ ủng hộ Baviyad nhiều hơn, xin cám ơn!

Phạm Sơn Tùng | 0988566545

www.phamsontung.com

Leave a Reply

20 + Hai mươi =

Call Now Button