Giao rượu vang ngon để gói quà cho khách hàng tại Quận 10

Mỗi một dịp năm mới tết đến là nhu cầu để mọi người tặng cho nhau những món quà ý nghĩa là một điều rất tuyệt vời. Và thật tuyệt khi món quà đó là những chai rượu vang ngon được nhập khẩu từ nhiều nước về đến với Việt Nam. Tuy nhiên thì để kiếm được một nơi cung cấp rượu vang uy tín và chất lượng thì không phải là một điều dễ dàng. Nếu những ai biết về rượu vang thì đều biết rằng chúng có thể bị hỏng nếu chúng ta bảo quản không tốt. Và điều này vô hình chung làm một món quá mất đi cái ý nghĩa quan trọng của nó.

Rất vui là đến với Baviyad, khách hàng không những kiếm được những chai rượu vang ngon mà chúng còn được bảo quản để có chất lượng tốt cung cấp cho quý khách hàng. Điều này vô hình chung giúp cho Baviyad được sự tin tưởng của nhiều khách hàng đặt mua rượu vang làm quà tặng nhận dịp tết đến xuân về.

Hôm nay cũng là một ngày tất bật để giao rượu vang ngon của Chi Lê cho khách hàng là Công ty CMC Sài Gòn để gói quà nhân dịp tết đến. Rượu vang được giao đến tận nơi gói quà của khách hàng một cách nhanh chóng và gọn nhẹ để có thể gói những món quà đẹp tặng cho khách hàng.

Ngoài những chai rượu vang ngon của Chi Lê thì Baviyad còn cung cấp rất nhiều những thương hiệu rượu vang ngon đến từ các nước như Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Mỹ, Úc, New Zealand, Nam Phi. Nếu bạn có nhu cầu về rượu vang để tặng quà thì hãy liên hệ với bên mình để có thể có những món quà ý nghĩa cho khách hàng nhé.

Phạm Sơn Tùng | 0988566545

www.phamsontung.com

10 Comments

 1. Hạnh Mai Tháng Một 31, 2018
  • Phạm Sơn Tùng Tháng Hai 1, 2018
 2. Thien Han Tháng Một 31, 2018
  • Phạm Sơn Tùng Tháng Hai 1, 2018
 3. Lợi Tháng Một 31, 2018
  • Phạm Sơn Tùng Tháng Hai 1, 2018
 4. Duy Thanh Tháng Hai 3, 2018
  • Phạm Sơn Tùng Tháng Hai 6, 2018
 5. Thanh Hà Tháng Hai 13, 2018
  • Phạm Sơn Tùng Tháng Ba 2, 2018

Leave a Reply

Call Now Button