Giao rượu vang ngon của Ý cho khách hàng tại Quận 7, TP.Hồ Chí Minh

Những ngày gần noel ở trong thành phố Hồ Chí Minh thật lạnh và niềm vui duy nhất của Baviyad là khách hàng gọi điện để đặt hàng rượu vang và giao tận nơi. Thật tiện lợi khi khách hàng chỉ cần ngồi một nơi đặt hàng và Baviyad sẽ giao hàng đến tận nơi cho khách hàng.

Hôm nay, có anh Như một chuyên gia về dinh dưỡng đã đặt mình một thùng rượu vang Ý để tối nay có thể tổ chức tiệc cùng một vài người bạn. Là một chuyên gia về dinh dưỡng nên anh Như cũng biết rằng rượu vang luôn có những lợi ích cho sức khỏe nếu sử dụng điều độ và cũng thường xuyên đặt rượu vang ở Baviyad. Anh Như lại đặc biệt thích rượu vang đỏ của Ý, do rượu vang Ý khá đậm đà và vị chát nhẹ nhàng, rất dễ kết hợp với đồ ăn của Việt Nam.

Baviyad đã giao hàng cho anh tại Quận 7 và anh cũng rất vui vẻ vì nhận được chỗ rượu vang Ý này. Tại Baviyad thì những chai rượu vang Ý thường được nhập khẩu từ những hầm rượu vang của hãng San Marzano hay Farnese của miền Nam nước Ý. Nếu bạn đã từng đến với nước Ý xinh đẹp thì đây là một vùng đất được nằm giữa hai vùng biển rất đẹp. Cũng chính vì vậy mà rượu vang nơi đây mang theo cả chút hương vị của nắng, gió, cát và cả hương vị của cả hai vùng biển xinh đẹp này.

Nếu bạn đã từng thử nhiều loại rượu vang Ý thì chắc hẳn bạn sẽ thích một chút ngọt ngào của những chai rượu vang đến từ miền Nam nước Ý này đấy. Nếu có nhu cầu thì hãy liên hệ Baviyad để thử chúng nhé!

Phạm Sơn Tùng | 0988566545

www.phamsontung.com

Leave a Reply

Call Now Button