Baviyad giao rượu vang Chi Lê Santa Carolina cho khách hàng tại Quận 2

Chào bạn!

Niềm vui mỗi ngày của rượu vang Baviyad là khách hàng gọi điện thoại và đặt những đơn hàng rượu vang gửi về tập nơi cho khách hàng. Hôm nay thì rượu vang Baviyad có gửi một thùng rượu vang Chi Lê, thương hiệu Santa Carolina đến cho gia đình anh chị khách hàng đang sinh sống tại Quận 2 để anh chị có thể sử dụng một chút trong mỗi bữa ăn hàng ngày của mình.

Có thể nói trên thị trường thì quá nhiều thương hiệu rượu vang, vì vậy để chọn lựa những chai vang ngon để sử dụng trong bữa ăn hàng ngày thì khách hàng của mình đã chọn lựa thương hiệu rượu vang Santa Carolina nhập khẩu từ Chi Lê. Khách hàng có chia sẻ: “Nhấp một chút rượu vang vào bữa ăn buổi tối cùng với nhau, mình cảm thấy sống chậm đi một chút và giấc ngủ tối cũng ngon hơn.”

Rượu vang Chi Lê Santa Carolina là một trong những thương hiệu rượu vang lâu đời của Chi Lê, được thành lập từ những năm 1875 và qua rất nhiều giai đoạn thăng trầm của hãng. Hiện nay thì trên thị trường Thành phố Hồ Chí Minh đã được rất nhiều khách hàng đón nhận do thương hiệu rượu vang uy tín này cũng như hương thơm và mùi vị của chúng cũng rất đậm đà và tuyệt vời.

Với lịch sử làm rượu vang của mình, năm 2015 thương hiệu Santa Carolina còn được hiệp hội rượu vang Chi Lê tôn vinh là “New World Winery Of The Year” kèm theo rất nhiều giải thưởng danh giá cho những chai rượu vang của họ.

Bạn có thể tìm hiểu lịch sử rượu vang của hãng Santa Carolina tại đây . Với những giống nho nổi tiếng như Cabernet Sauvignon, Chardonnay, Syrah, Camenere, … thì hãng rượu vang này càng ngày càng chăm chút hơn vào chất lượng của chai rượu vang của mình để tạo ra những chai vang ngon mang đến cho khách hàng. Bạn sẽ thấy thật tuyệt khi mở một chai vang VSC của Santa Carolina, chúng cho bạn cảm nhận một hương vị của sự xuất sắc, sự tinh tế, tươi tắn, và hương thơm phức hợp.

Hãy liên hệ để đặt rượu vang tại Baviyad để có thể cảm nhận hương vị tinh tế của những chai vang nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới nhé!

Phạm Sơn Tùng | 0988566545

www.phamsontung.com

 

 

 

Leave a Reply

Call Now Button