Chuẩn bị rượu vang Chi Lê để giao cho khách hàng tại cảng Cát Lái, Quận 2

Một ngày làm việc như mọi ngày, Baviyad rất vui vì khách hàng đã tin tưởng và đặt hàng hai thùng rượu vang Chi Lê của hãng Santa Carolina để tổ chức buổi liên hoan cuối năm của công ty. Đây là những chai rượu vang được làm từ giống nho Syrah có xuất xứ từ thung lũng Cauquenes.

Do khách hàng muốn một chai rượu vang có vị chát cao nên Baviyad đã tư vấn chai rượu vang này cho khách hàng và chai rượu rất lý tưởng với những món thịt bò hay cừu nướng. Thật tuyệt là cả công ty cùng nhau để ăn BBQ, thưởng thức rượu vang và cười với nhau sau cả một năm làm việc vất vả phải không?

Một trong những đặc trưng chính của thung lũng Cauquenes này là các trận mưa rơi giữa tháng Tư và tháng Mười, và một khoảng thời gian khô hạn từ tháng Mười Một đến tháng Ba. Đất có kết cấu đất sét mịn, độ sâu hạn chế, và độ thấm chậm. Chính vì vậy những chai rượu vang Reserva De Familia – Syrah có màu đỏ ruby phản xạ màu tím sáng. Hương vị thơm của quả việt quất, vị cay của thuốc lá và sự hòa quyện của trái anh đào với vị sô cô la lan tỏa trong vòm miệng.

Ngoài chai rượu vang Reserva De Familia – Syrah thì Baviyad còn rất nhiều chai rượu vang khác với nhiều giống nho khác nhau phù hợp với khẩu vị của các bạn. Nếu có nhu cầu về rượu vang hãy liên hệ để Baviyad có thể tư vấn cho các bạn một cách kỹ lưỡng hơn nhé. Hy vọng bạn sẽ có những chai rượu vang ngon để thưởng thức mỗi ngày.

Phạm Sơn Tùng | 0988566545

www.phamsontung.com

Leave a Reply

2 × 5 =

Call Now Button