Baviyad tham gia bữa tiệc rượu vang Ý của hãng Farnese

Như các bạn đã biết về Farnese qua bài giới thiệu về hãng rượu vang này. Trong một buổi tối đẹp trời, Farnese đã tổ chức một buổi tối thưởng thức rượu vang Ý cực kỳ vui vẻ để mời tất cả những khách hàng của mình cũng như giới thiệu nhiều hơn về dòng sản phẩm rượu vang tuyệt vời của họ.

Rượu vang Ý Farnese là sự phản chiếu cảnh quan tuyệt đẹp của của vùng Abruzzo, vẽ lên những màu sắc tuyệt vời của hương vị và sống cho tình yêu của những vườn nho vô tận. Bạn có thể nhìn thấy chúng trượt xuống từ đồi ra biển, tìm kiếm sự tắm rửa ánh nắng mặt trời và hưởng thụ khí hậu tuyệt vời mà cả châu Âu ghen tị với chúng. Đây là lý do tại sao hoa quả của vùng đất này phát triển tốt và thậm chí tốt hơn cùng năm tháng.

Cây trái phát triển tươi tốt cũng chính là điều kiện để những chai rượu vang của Farnese trở nên tuyệt vời hơn. Bạn có thể cảm thấy ngọt ngào với chai Sensuale cùng giống nho Moscato hay vị chua mang hương vị của biển, của nắng gió và đất nơi đây qua chai rượu vang trắng Collection. Cũng có thể là hương vị trái cây chín, hương thơm của sô cô la, vani hay nhiều hương thơm phức hợp có trong những chai rượu vang đỏ của hãng.

Bữa tiệc được tổ chức với sự tham gia của chuyên gia rượu vang Tô Việt cũng như những chuyên gia rượu vang đến từ nước Ý. Bạn sẽ thực sự cảm thấy hòa mình vào thiên nhiên và con người qua những bài hát, những món ăn được chọn lọc và những chai rượu vang đầy tinh tế mà những chuyên gia rượu vang đã lựa chọn để kết hợp một cách hoàn hảo cho bữa tiệc tối đầy ấm cúng này.

Phạm Sơn Tùng | 0988566545

www.phamsontung.com

Leave a Reply

Mười lăm + Tám =

Call Now Button